VẬN CHUYỂN CONTAINER TỈNH BÌNH THUẬN giá rẻ

13-11-2018
Tin Tức

BLUE OCEAN CO., Ltd cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, giúp được khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. nhận vận chuyển hàng hoá conatiner từ Cảng Tp HCM đi Tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận  nhanh chóng, chính xác và an toàn.

 

Vận chuyển Container từ Cảng  Tp HCM đi Tỉnh Bình Thuận 


 

Nhà xe vận chuyển hàng hoá đi ra  Tỉnh Bình Thuận giá rẻ

Nhà xe vận chuyển hàng hoá Phan Thiết, Tp Tháp Chàm ... được chúng tôi đầu tư với 120 đầu xe các loại từ xe tải chở hàng 500kg, 1.5 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến xe kéo container 20’, 40’ đi đến các khu công nghiệp ở Phan Thiết như khu công nghiệp Sơn Mỹ 2, khu công nghiệp Tân Hải, khu công nghiệp Hàm Cường, khu công nghiệp Tuy Phong 1, cụm công nghiệp tiểu thủ công nghiệp Phí Nam .v.v…

Nhà xe vận chuyển hàng hoá Phan Thiết đảm bảo lịch trình xuất phát 3 chuyến mỗi ngày, xe tải sẽ vào Phan Thiết vào lúc 7h sáng hoặc 1h chiều.

Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng đi Phan Thiết:

Nhà xe sẽ đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Phan Thiết để Quý khách có nhiều lựa chọn hơn theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận hàng hoá gồm:

 • Phương thức giao kho nhận kho: tức là Quý khách sẽ chuyển hàng đến kho của chúng tôi tại tỉnh của Quý khách cần giao và nhận tại kho của chúng tôi ở Phan Thiết.
 • Phương thức giao nhận tân nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi công ty của Quý khách để lấy hàng hoá và chuyển hàng đến tận nơi địa điểm Quý khách mong muốn.

Ngoài ra với số lượng hàng lớn, có thể xe tải lớn không thể vô một số tuyến đường cấm tại Phan Thiết. Khi đó chúng tôi sẽ điều xe tải nhỏ để “tăng bo” giao hàng tân nơi như Bình Hưng, Đức Long, Đức Nghĩa, Đức Thắng, Hàm Tiến, Hưng Long, Lạc Đạo, Mũi Né, Phú Hải, Phú Tài, Phú Thủy, Phú Trinh, Thanh Hải, Xuân An, Phong Nẫm, Thiện Nghiệp, Tiến Lợi, Tiến Thành.

 

Số lượng hàng hoá cần vận chuyển đi Phan Thiết:

 • Chúng tôi nhận vận chuyển từ hàng nhỏ lẻ cần gửi ghép đến hàng số lượng lớn cần đi nhiều chuyến xe, số lượng hàng ít nhất có thể nhận là từ 50kg trở kên, số lượng có thể chở tối đa 200 tấn mỗi ngày.
 • Quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi báo giá vận chuyển theo xe, theo chuyến hoặc theo ngày, đảm bảo giá cước vận chuyển của nhà xe là hợp lý nhất.

Các mặt hàng nhà xe thường xuyên vận chuyển:

 • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
 • Vận chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
 • Vận chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
 • Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
 • Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.

 

Các cam kết từ nhà xe vận chuyển hàng hoá Phan Thiết:

 • Vận chuyển hàng đi Phan Thiết là tuyến đường chính của nhà xe chúng tôi đi tuyến Bắc Nam nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa.
 • Nhà xe chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển.
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, Quý khách không phải qua giá cước dịch vụ bởi vì nhà xe chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho nhà xe chúng tôi.
 • Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, nhà xe chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho Quý khách. Nếu xe gặp sự cố đi đường (xe hư, hỏng…) nhà xe chúng tôi sẽ liên hệ ngay với khách hàng và xin dời lại 1 ngày vận chuyển nếu có thể.

 

 

——————————————————————
BLUE OCEAN CO., Ltd cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, giúp được khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Địa chỉ : Lô F4 Đường K1 – Khu Công Nghiệp Cát Lái – Quận 2 – Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0888.09.05.08 – 0902.660.449

Email : vantaicontainer.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐƯỜNG BỘ GIAO NHẬN HÀNG TẠI KHO
Nov 13, 2018

VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐƯỜNG BỘ GIAO NHẬN HÀNG TẠI KHO

Công ty chúng tôi  CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI BIỂN ĐẠI DƯƠNG XANH nhận Vận Chuyển Hàng Hóa '' Door -...
NHÀ XE VẬN CHUYỂN CONTAINER XUẤT NHẬP KHẨU TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Nov 13, 2018

NHÀ XE VẬN CHUYỂN CONTAINER XUẤT NHẬP KHẨU TRONG NỘI THÀNH TP HCM

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI BIỂN ĐẠI DƯƠNG XANH nhận vận chuyển container từ Cảng CÁT Lái ,...
NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CONTAINER ĐI CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Nov 13, 2018

NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CONTAINER ĐI CÁC TỈNH MIỀN TÂY

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI BIỂN ĐẠI DƯƠNG XANH nhận vận chuyển hàng hoá container xuất nhập khẩu...
NHÀ XE VẬN CHUYỂN CONTAINER TỈNH NINH THUẬN giá rẻ
Nov 30, 2018

NHÀ XE VẬN CHUYỂN CONTAINER TỈNH NINH THUẬN giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI BIỂN ĐẠI DƯƠNG XANH nhận vận chuyển container từ Cảng  Cảng KV Tp...
Nhận vận chuyển container

Facebook