máy hút dịch |máy tạo oxy|

CÔNG TY TNHH TM - DV - VẬN TẢI ĐÕ ĐÌNH ĐỨC

Hỗ trợ 24/7

văn phòng : 065.0626.2287
Hotline : 0913.786.005
Hỗ trợ online (24/7)

Tin tức vận tải

Quảng cáo

Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay43
mod_vvisit_counterHôm qua96
mod_vvisit_counterTháng này737
mod_vvisit_counterTháng trước992
mod_vvisit_counterTất cả63217

Today: Tháng 2 18, 2018

Vận tải hàng hóa bắc nam

Email In PDF.

Là một trong những dịch vụ giao thương quan trọng giữa hai miền Bắc-Nam, dịch vụ vận tải Bắc Nam góp phần không nhỏ trong sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ uy tín, vẫn còn không ít các doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp làm ảnh hưởng đến chữ Tín chung cho toàn ngành.

Không giống như bất cứ loại hình dịch vụ khác, dịch vụ vận tải khá đặc trưng, nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ và chính xác cao độ, bởi việc lưu thông vận chuyển chỉ chậm một ngày có thể ảnh hưởng đến chính doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và khiến khách hàng lao đao.

Tuy nhiên, việc lựa chọn đối tác vận tải Bắc Nam uy tín không phải là chuyện dễ dàng gì khi mà thông tin về dịch vụ vận tải quá nhiều trên mạng, doanh nghiệp nào cũng quảng cáo tốt, cam kết thời gian, hoàn thành thủ tục chính xác. Nhưng, đến khi chính thức đi vào làm việc thì khách hàng vô cùng thất vọng.

Chữ Tín là một trong những điều kiện cần thiết để tạo niềm tin cho khách hàng cũng như xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp vận tải. Bởi có những mặt hàng vận chuyển yêu cầu rất gắt gao về thời gian, thậm chí phải vận chuyển trong 1 ngày, hoặc có những mặt hàng nguy hiểm, nếu không xử lý nhanh, chính xác thì có thể sẽ khó vận chuyển được mặt hàng đó… nên doanh nghiệp vận tải cần phải chuyên nghiệp, đặt chữ tín lên đầu để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường vận tải Bắc Nam nói riêng và ngành vận tải nói chung đã khiến nhiều doanh nghiệp chưa coi trọng vấn đề này, làm ảnh hưởng đến uy tín chung toàn ngành, gây hậu quả không nhỏ cho chính doanh nghiệp đó và khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM - DV - VẬN TẢI ĐỖ ĐÌNH ĐỨC
Trụ sở: Số 56/16A Khu phố tân phú 1, P.Tân bình, Dĩ An, Bình Dương.
Điện thoại : 065.0626.2287. Di động: 0913.786.005 - 0983.485.377
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Website: vantaidodinhduc.com

Chuyên các dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa, quốc tế, xuất nhập khẩu, tư vấn vận tải.

 

 
Bạn đang ở: Trang chủ Vận tải hàng hóa bắc nam