VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐƯỜNG BỘ GIAO NHẬN HÀNG TẠI KHO

13-11-2018
Tin Tức

Công ty chúng tôi  CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI BIỂN ĐẠI DƯƠNG XANH nhận Vận Chuyển Hàng Hóa '' Door - Door '' từ kho đến kho . dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất .

 

Vận chuyển container Nội địa bằng đường bộ

Ưu điểm của dịch vụ vận tải container nội địa bằng đường bộ

So với dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải thì vận tải container đường độ có phần ưu thế hơn về tính đảm bảo hàng hoá không bị hư, bể cũng như bị ướt cũng như đảm bảo môi trường.

Bên cạnh đó vận chuyển container có thể chở hàng hoá cồng kềnh, quá khổ, quá tải mà trong khi đó xe tải không thể chở được hàng này.

Xe container có thể chở hàng hoá tối đa 30 tấn hoặc 67 khối (với container thông thường), do vậy rất thích hợp với Quý doanh nghiệp có lượng hàng hoá lớn, cần đảm bảo hàng hoá an toàn cao.

Tìm hiểu các loại container phổ biến hiện nay:

 

  • Loại container 20’, container 40’ thông thường hay còn gọi là container hàng khô hoặc container bách hoá, phù hợp với các loại hàng hoá đóng kiện, thùng giấy carton, hàng rời, đồ đạc .v.v… Đối với cont 20 feet có thể chứa tối đa là 33 khối, nặng tối đa là 25 tấn, còn đối với cont 40 feet thì có thể chứa tối đa là 67 khối, nặng tối đa là 30 tấn.
  • Loại container 20’ HC, container 45’ cũng giống như loại cont thông thường chỉ khác 1 chút là loại cont này cao hơn cont thông thường.
  • Loại Container 20’ lạnh (RF) là loại cont được gắn thêm máy lạnh để giữ lạnh hàng hoá trong cont có thể âm đến 23 độ C dùng để chuyên chở các hải sản, trái cây, hoa quả .v.v…
  • Loại Container 20’ hở nóc (OT) là loại có tấm bạt rời phía trên, có thể xếp những hàng khối lượng lớn mà không thể xếp vào cửa container như máy móc, kiện kính, thiết bị xây dựng .v.v…
  • Loại container chỉ có thân và 2 đầu, để xếp hàng từ 2 bên hoặc từ phía trên xuống, dùng để vận chuyển hàng hoá quá khổ như máy móc, cáp, thùng phi, thép cuộn, gỗ .v.v…
  • Loại container 20’ bồn dùng để vận chuyển hàng nguy hiểm như hoá chất độc hại, chất ăn mòn, chất lỏng dễ cháy, chở dầu, chất dẻo, sữa, bia .v.v…

Cước phí trong vận chuyển container nội địa:

Cước phí vận chuyển container nội địa thường bao gồm: phụ phí xếp dỡ container, chi phí bến bãi container, chi phí kéo containter .v.v…

Mức cước phí vận tải container thường phụ thuộc vào các yêu tố sau:

Loại và kích thước đóng hàng container như loại cont 40 feet hay cont 20 feet, container có chuyên dụng hay không.

Loại hàng hoá xếp trong container.

Tuyến vận chuyển hàng cont từ đâu tới đâu.

Vận tải container là dịch vụ vận tải hàng hoá phát triển sôi động nhất, làm thay đổi nhiều mặt trong vận tải hàng hoá nội địa cũng như vận chuyển hàng hoá Quốc tế. Từ điều kiện giao nhận, phương tiện bốc dỡ đến phương thức vận chuyển đều thay đổi. Các công ty vận tải container thường đưa ra biểu cước của mình để phục vụ khách hàng như:

Cước phí kéo cont tính theo mặt hàng:

Bên công ty vận tải sẽ căn cứ vào khả năng sử dụng trung bình của container mà tính toán để ấn định mức cước hợp lý. (Ví dụ: với 14 tấn hàng container loại 20 feet). Với cách tính tròn container sẽ đơn giản hơn và giảm được chi phí hành chính.

Cước phí kéo cont tính chung cho mọi loại hàng:

Với phương thức tính này, mọi mặt hàng đều phải đóng một giá cước cho cùng một chuyến vận chuyển container mà không cần phải tính đến giá trị của hàng hoá đó. Về cơ bản, công ty vận tải căn cứ vào tổng chi phí dự tính của chuyến đi chia cho số container dự tính sẽ vận chuyển. Khác với cách tính phí kéo cont theo mặt hàng, thì cách tính cước phí chung mọi mặt hàng sẽ hợp lý hơn. Tuy nhiên đối với kiện hàng có giá trị cao thì Quý khách sẽ có lợi hơn nhiều so với kiện hàng có giá trị thấp.

 BLUE OCEAN CO., Ltd cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, giúp được khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Địa chỉ : Lô F4 Đường K1 – Khu Công Nghiệp Cát Lái – Quận 2 – Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0888.09.05.08 – 0902.660.449

Email : vantaicontainer.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

NHÀ XE VẬN CHUYỂN CONTAINER XUẤT NHẬP KHẨU TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Nov 13, 2018

NHÀ XE VẬN CHUYỂN CONTAINER XUẤT NHẬP KHẨU TRONG NỘI THÀNH TP HCM

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI BIỂN ĐẠI DƯƠNG XANH nhận vận chuyển container từ Cảng CÁT Lái ,...
NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CONTAINER ĐI CÁC TỈNH MIỀN TÂY
Nov 13, 2018

NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CONTAINER ĐI CÁC TỈNH MIỀN TÂY

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI BIỂN ĐẠI DƯƠNG XANH nhận vận chuyển hàng hoá container xuất nhập khẩu...
VẬN CHUYỂN CONTAINER TỈNH BÌNH THUẬN giá rẻ
Nov 13, 2018

VẬN CHUYỂN CONTAINER TỈNH BÌNH THUẬN giá rẻ

BLUE OCEAN CO., Ltd cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, giúp được khách hàng là niềm...
NHÀ XE VẬN CHUYỂN CONTAINER TỈNH NINH THUẬN giá rẻ
Nov 30, 2018

NHÀ XE VẬN CHUYỂN CONTAINER TỈNH NINH THUẬN giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI BIỂN ĐẠI DƯƠNG XANH nhận vận chuyển container từ Cảng  Cảng KV Tp...
Nhận vận chuyển container

Facebook